เกี่ยวกับเรา

REAL GROUP (บริษัท เรียล กรุ๊ป จำกัด) คือบริษัทรับออกแบบบ้านและรีสอร์ทที่เกิดจากการรวมตัวของกลุ่มผู้ที่รักในงานออกแบบ และมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ โดยมีจุดเด่นด้านงานดีไซน์ STYLE MODERN ที่นำเอาฟังก์ชั่นรีสอร์ทเข้ามาเป็นส่วนสำคัญในการออกแบบบ้าน เพราะบ้านที่ดีจะต้องทำให้ผู้อยู่อาศัยรู้สึกผ่อนคลายเปรียบเสมือนเป็นบ้านแห่งการพักผ่อนอย่างแท้จริง

นอกจากนี้ REAL GROUP (บริษัท เรียล กรุ๊ป จำกัด) ยังโดดเด่นด้วยแนวคิดการออกแบบใหม่เฉพาะบุคคล กล่าวคือ การออกแบบบ้านใหม่ให้กับลูกค้าทุกหลัง เพราะเราเชื่อว่าบ้านที่ดีจะต้องถูกออกแบบขึ้นมาเพื่อเฉพาะบุคคลเท่านั้น จึงจะสามารถตอบสนองความต้องการแท้จริงของผู้อยู่อาศัยและบ่งบอกเอกลักษณ์ความเป็นตัวตนของเจ้าของบ้านได้อีกด้วย

นอกจากนี้เรายังมีความเชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการและมีบริการครอบคลุมทุกความต้องการของท่าน...

We are REAL GROUP…REAL DESIGN

REAL ARCHITECTURE ให้บริการออกแบบบ้านพักอาศัย โรงแรม รีสอร์ท หรืออาคารประเภทอื่นๆ

REAL HOME BUILDER&RESORT DEVELOPER ให้บริการสร้างบ้านบนที่ดินของลูกค้า พัฒนาและรับสร้างโครงการรีสอร์ท

REAL CONSULTING ให้บริการเป็นที่ปรึกษางานก่อสร้างและโครงการต่างๆ

REAL INTERIOR DESIGN ให้บริการออกแบบและตกแต่งภายใน

REAL LANDSCAPE ให้บริการออกแบบงานภูมิสถาปัตยกรรม ออกแบบและจัดสวน

ท่านสามารถเชื่อมั่นถึงความเป็นมืออาชีพในการทำงานของเรา รวมถึงผลงานที่บอกต่อถึงคุณภาพ
REAL GROUP…REAL DESIGN

วิสัยทัศน์ ( Vision )

REAL GROUP (บริษัท เรียล กรุ๊ป จำกัด) เรามุ่งมั่นที่จะเป็นผู้นำด้านงานออกแบบบ้านฟังก์ชั่น รีสอร์ท และเป็นผู้เชี่ยวชาญในการพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ต่างๆ โดยมีการให้บริการคลอบคลุมตั้งแต่การให้คำปรึกษาในการทำโครงการ ออกแบบ รับสร้าง ตกแต่งภายใน และจัดสวน เปรียบเสมือน ONE STOP SERVICE ที่สามารถตอบสนองความต้องการของท่านได้ครบทุกความต้องการ


พันธกิจ ( Mission )

เรียล กรุ๊ป เรามุ่งเน้นการบริการด้วยทีมงานมืออาชีพที่พรั่งพร้อมไปด้วยประสบการณ์ในสาขาต่างๆ ทั้งสถาปนิก วิศวกร มัณฑนากร และทีมงานฝ่ายขายที่ให้บริการด้วยความเป็นเลิศ ใส่ใจในทุกรายละเอียดของขั้นตอนการทำงาน เพื่อตอบสนองความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

เรียล กรุ๊ป ใส่ใจในทุกรายละเอียดของการออกแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้รับงานดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะบุคคลและสามารถตอบสนองในทุกความต้องการของผู้อยู่อาศัย

เรียล กรุ๊ป ใส่ใจในทุกขั้นตอนการก่อสร้าง โดยทีมงานมืออาชีพ ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เพื่อคุณภาพงานก่อสร้างที่ดีและแข็งแรง มั่นคง อีกทั้งยังมุ่งมั่นพัฒนาและนำนวัตกรรมการก่อสร้างใหม่ๆ มาใช้ เพื่องานก่อสร้างอันทันสมัย


Concept Of Work

We are REAL GROUP เราคือผู้นำด้านงานออกแบบบ้านฟังก์ชั่นรีสอร์ท


เพราะเรารู้ว่าบ้านคือทุกอย่างสำหรับคุณ เราจึงให้ความสำคัญและใส่ใจในทุกขั้นตอนของการสร้างบ้าน

บริการให้คำปรึกษาด้วยทีมสถาปนิกฝ่ายขายและทีมงานฝ่ายขาย โดยให้บริการและให้ความใส่ใจในทุกขั้นตอน เพื่อความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า

ออกแบบบ้านด้วยสถาปนิกที่มีความเชี่ยวชาญในงานออกแบบและเพียบพร้อมด้วยจรรยาบรรณ เพื่อให้บ้านของท่านสวยงามและถูกต้องตามหลักสถาปัตยกรรม

ควบคุมการผลิตและการก่อสร้างทุกขั้นตอนโดยทีมงานวิศวกรมืออาชีพ ถูกต้องตามหลักวิศวกรรม เพื่อคุณภาพงานก่อสร้างที่ดี พร้อมทั้งมุ่งมั่นพัฒนา และนำนวัตกรรมในการก่อสร้างมาใช้ เพื่องานก่อสร้างอันทันสมัย